Nhện Phong Thuỷ - những điều thú vị ít người biết

Đăng bởi Huyền vào lúc 11/04/2018

Nhện - loài vật duy nhất trên hành tinh của chúng ta hội tụ những đặc điểm kỳ dị mà ít loài nào có được và trong phong thuỷ Nhện là linh vật hội tụ gần như đủ các năng lực của cả Tỳ Hưu, Hồ Ly phong thuỷ & một số vật phẩm phong thuỷ mang ý nghĩa về học hành và đỗ đạt:

- Chúng có bốn cặp chân hai bên phần đầu ngực. Trên mình và chân có lông lưa thưa để cảm giác sự rung động, âm thanh và mùi hương. Đa số nhện có 8 mắt, trong đó có 2 mắt chính và 6 mắt phụ rất nhỏ bao quanh

- Hầu hết nhện có thể nhà tơ để bắt mồi - điều này trong phong thuỷ gợi cho con người khả năng móc ngoặc & nối kết để kiếm tiền

- Do có 8 chân và có 6 mắt (trong cách đọc của người Trung Quốc 8 là Bát đồng âm với Phát và 6 là Lục đồng âm với Lộc) nên các doanh nhân thành công nắm rất chắc về vật phẩm phong thuỷ mang ý nghĩa Phát Lộc luôn theo họ trong các cuộc ký kết hay đàm phán hợp đồng.

- Nhện ko có răng nên chúng không nhai mà hút hết chất bổ trong người con mồi, trong phong thuỷ điều này dường như Nhện phong thuỷ hút tài lộc của đối thủ, đối tác làm ăn về cho chủ nhân!!!

- Tuy mang nhiều ưu điểm như trên nhưng do đặc tính của Nhện là nhỏ bé & luôn ẩn nấp trong các cành cây hoặc hốc đá nên khi sử dụng, chủ nhân vật phẩm phong thuỷ cần lưu ý: 

+ Chọn Nhện phong thuỷ làm bằng đá quý hoặc bán quý mới phát huy hết tác dụng của vật phẩm

+ Khi thỉnh nhện phong thuỷ cần chọn con nhỏ mà bụng căng tròn tượng trưng cho đã ăn no đủ

+ Không dùng các vật phẩm quá to và treo nơi phòng khách hoặc làm việc vì khi nhện quá to sẽ phản tác dụng mong muốn như "Giăng tơ" làm cho nơi làm việc hoặc phòng khách tù túng, "rối như mạng nhện" kìm hãm năng lượng của văn phòng hay phòng khách của bạn hoặc quay ra làm hại chủ nhân!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
Hotline: 0943 185 318